Giáo sư Mohamed Quafafou đến thăm và seminar tại Khoa Toán – Tin học

Giáo sư Mohamed Quafafou công tác tại Trường Đại học Aix-Marseille, trưởng phòng Lab LSIS (Laboratoire des Sciences de l’Information et des Systèmes), France. Giáo sư là chuyên gia về khoa học máy tính. Lĩnh vực quan tâm của ông bao gồm khai thác dữ liệu (data mining) và máy học (machine learning).

Ngày 26/12/2015, được sự đồng ý và tạo điều kiện thuận lợi của Ban Giám hiệu Trường Đại học Đà Lạt, GS. Mohamed Quafafou đã đến thăm Trường Đại học Đà Lạt, Khoa Toán – Tin học và làm việc với Bộ môn Toán ứng dụng và Tin học của khoa. Nhân dịp này GS. Mohamed Quafafou đã trình bày hai buổi seminar với các chủ đề “Rough Sets and Data Mining”Probabilistic Topics Models and Dynamic Users Behavior cho các giảng viên khoa Toán – Tin học và khoa Công nghệ Thông tin.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi thăm trường và trình bày seminar của giáo sư: